Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Tuesday, October 27, 2020
 
Điện lực Lâm Thao: Đảm bảo nguồn điện an toàn, ổn định phục vụ tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020.
 
2020-08-22 16:20:41

 

Công nhân quản lý vận hành kiểm tra, bảo dưỡng trạm biến áp

 

Để đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn cho kỳ thi, Điện lực Lâm Thao đã lên phương án củng cố nguồn lưới điện và phương thức cấp điện. Điện lực chủ động phối hợp với hội đồng thi và các địa điểm đặt hội đồng phục vụ kỳ thi để phối hợp kiểm tra tủ điện hạ thế, lưới điện của nhà trường nhằm phát hiện sớm những sự cố có thể xảy ra, tư vấn cho nhà trường thay thế các thiết bị không đảm bảo trên lưới điện. Trong đó chú trọng duy trì việc cấp điện cho các khu vực ưu tiên bằng nguồn điện lưới quốc gia, sử dụng máy phát diesel làm nguồn dự phòng.

 

Tại mỗi điểm thi, Điện lực đã tăng cường anh em công nhân  thực hiện kiểm tra toàn bộ hệ thống nguồn cấp điện nhằm kịp thời phát hiện các khiếm khuyết tiềm ẩn nguy cơ gây sự cố lưới điện và nhanh chóng xử lý. Từ nay đến ngày diễn ra kỳ thi, đơn vị sẽ không thực hiện cắt điện theo kế hoạch trên các đường dây, trạm biến áp có ảnh hưởng đến việc cấp điện cho các điểm thi, trừ trường hợp cắt điện để xử lý sự cố.

 

Ngoài ra,  điện lực sẽ tập trung nhân lực và chuẩn bị đầy đủ vật tư, phương tiện, thiết bị dự phòng để có thể khắc phục sự cố xảy ra trong thời gian sớm nhất; chuẩn bị nhân lực tổ chức trực xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ; tăng cường trực cấp điện trong thời gian diễn ra kỳ thi.

 

Trước đó, điện lực cũng đã tập trung nhân lực kiểm tra bằng máy đo nhiệt các điểm tiếp xúc và xử lý dứt điểm các tồn tại trên lưới điện; xử lý tiếp xúc, kiểm tra hệ thống áp-tô-mát tại các trạm biến áp và các nhánh rẽ cấp điện cho các địa điểm đặt hội đồng phục vụ kỳ thi.

 

Điện lực Lâm Thao đã chủ động lập kế hoạch, xây dựng phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định nhằm góp phần tổ chức thành công kỳ thi THPT trên địa bàn huyện Lâm Thao.

 Nguồn: Cổng thông tin điện tử huyện Lâm Thao

 
Tin cùng thư mục :
Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Phú Thọ khắc phục các khiếm khuyết trên lưới điện
Vệ sinh cách điện hotline giảm thiểu tối đa thời gian mất điện của khách hàng
Điện lực Hạ Hòa đẩy mạnh thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Nâng cao chất lượng lưới điện hạ áp nông thôn sau tiếp nhận tại huyện Thanh Thủy
Điện lực Phù Ninh: Đảm bảo cấp điện cho người dân
Điện lực Phù Ninh cấp điện an toàn, ổn định phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THCS và tuyển sinh THPT năm 2020 trên địa bàn huyện
Điện lực Cẩm Khê tích cực tuyên truyền tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng
Điện lực Cẩm Khê đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020
Điện lực Đoan Hùng: Nhiều giải pháp nhằm chống quá tải lưới điện mùa nắng nóng và giảm tổn thất điện năng
Điện lực Cẩm Khê (PC Phú Thọ): 4 ngày đêm nỗ lực khắc phục sự cố điện do mưa bão
Danh Mục