Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Tuesday, October 27, 2020
 
Điện lực Cẩm Khê đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020
 
2020-08-22 16:13:42

 

Để đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 diễn ra từ ngày 8/8 đến hết ngày 10/8/2020, Điện lực Cẩm Khê đã chỉ đạo các tổ, đội chuyên môn rà soát, kiểm tra các khâu công việc để đảm bảo điện ổn định, liên tục cho các địa điểm thi trên địa bàn huyện Cẩm Khê.

Theo kế hoạch, Điện lực Cẩm Khê được Ban chỉ đạo thi THPT Quốc gia huyện Cẩm Khê  giao đảm bảo điện cho 3 điểm thi trên địa bàn huyện. Để đảm bảo cấp điện trong mọi tình huống, Điện lực Cẩm Khê nâng cấp, sửa chữa các trạm biến áp, chống quá tải đường dây. Phối hợp với các trường THPT thống nhất các phương án cấp điện. Theo đó, cán bộ, nhân viên điện lực phối hợp với các trường kiểm tra, thay thế các bóng điện, đường dây hư hỏng, xuống cấp để thực hiện phương án ưu tiên đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục 24/24 giờ từ ngày 08/08 đến hết ngày 10/08/2020. Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Anh Vũ  – Giám đốc Điện Lực Cẩm Khê cho biết: “Chúng tôi đã phối hợp với các trường THPT đóng trên địa bàn huyện Cẩm Khê gồm trường Cẩm Khê, Phương Xá  và  Hiền Đa. Chúng tôi đã cử cán bộ kỹ thuật và các công nhân xuống trực tiếp để phối hợp kiểm tra các nguồn cung cấp điện vào cho trường và kiểm tra các phòng học, phòng thi để cấp điện cho những ngày thi được đảm bảo. Hiện nay, chúng tôi đã kiểm tra xong và không có vấn đề gì ảnh hưởng đến việc cấp điện cho kỳ thi”

Điện lực Cẩm Khê phân công trực lãnh đạo, trực xử lý sự cố, sửa chữa điện 24/24 giờ trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi, sẵn sàng ứng phó và xử lý để nhanh chóng cấp điện lại cho các địa điểm thi  nếu xảy ra sự cố. Thầy giáo Trịnh Việt Phương – Hiệu trưởng trường THPT Phương Xá chia sẻ: “Trường THPT Phương Xá đã gửi tờ trình đến Điện lực Cẩm Khê và HTX Dịch vụ điện năng Phương Xá phối hợp để duy trì và bảo dưỡng đường điện. Hiện nay HTX Dịch vụ điện năng Phương Xá và Điện lực Cẩm Khê đã cử cán bộ đến kiểm tra và xem xét tất cả các công việc liên quan để đảm bảo đường điện cho kỳ thi”.

Bên cạnh việc đảm bảo điện lưới, Ban chỉ đạo thi của huyện cũng yêu cầu các trường THPT chuẩn bị phương án dự phòng máy phát điện công suất lớn để đảm bảo điện liên tục cho kỳ thi trong trường hợp có sự cố  bất khả kháng xẩy ra.

 Với sự vào cuộc của Điện lực Cẩm Khê, sự phối hợp và các phương án chủ động của các nhà trường,  tin tưởng rằng kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 trên địa bàn huyện Cẩm Khê sẽ được cấp điện đầy đủ, an toàn và  thành công tốt đẹp.

 

                 Nguồn: Cổng thông tin điện tử huyện Cẩm Khê

 
Tin cùng thư mục :
Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế Phú Thọ khắc phục các khiếm khuyết trên lưới điện
Vệ sinh cách điện hotline giảm thiểu tối đa thời gian mất điện của khách hàng
Điện lực Hạ Hòa đẩy mạnh thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Nâng cao chất lượng lưới điện hạ áp nông thôn sau tiếp nhận tại huyện Thanh Thủy
Điện lực Phù Ninh: Đảm bảo cấp điện cho người dân
Điện lực Phù Ninh cấp điện an toàn, ổn định phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THCS và tuyển sinh THPT năm 2020 trên địa bàn huyện
Điện lực Lâm Thao: Đảm bảo nguồn điện an toàn, ổn định phục vụ tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020.
Điện lực Cẩm Khê tích cực tuyên truyền tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng
Điện lực Đoan Hùng: Nhiều giải pháp nhằm chống quá tải lưới điện mùa nắng nóng và giảm tổn thất điện năng
Điện lực Cẩm Khê (PC Phú Thọ): 4 ngày đêm nỗ lực khắc phục sự cố điện do mưa bão
Danh Mục