Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Wednesday, May 12, 2021
 
Công đoàn Điện lực Việt Nam: Làm việc, thăm hỏi nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020 tại Công ty Điện lực Phú Thọ.
 
2020-12-14 10:51:36

Ngày 18/5, Đoàn công tác Công đoàn Điện lực Việt Nam do đồng chí Đỗ Đức Hùng – Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn LĐVN, Phó Chủ tịch Công đoàn ĐLVN làm Trưởng đoàn công tác đã có buổi làm việc, thăm hỏi và trao quà hỗ trợ CNVLĐ Công ty Điện lực Phú Thọ, nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020.

Tại buổi làm việc Đoàn công tác đã nghe lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn Công ty Điện lực Phú Thọ báo cáo tình hình sản xuất, kinh doanh, hoạt động phong trào công nhân viên chức lao động của đơn vị, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến, kiến nghị của người lao động liên quan đến điều kiện, môi trường làm việc, công tác ATVSLĐ, quyền và lợi ích của người lao động của đơn vị.

Đồng chí Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐLVN phát biểu tại buổi  làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐLVN đã ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của toàn thể CNVLĐ Công ty Điện lực Phú Thọ đã thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2019; thực hiện thành công nhiệm vụ kép đó là vừa hoàn thành chỉ tiêu SXKD, vừa thực hiện tốt công tác phòng, chống đại dịch COVID-19 trong 4 tháng đầu năm 2020; đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động. Đồng chí cũng đã nều những khó khăn, thách thức của Tập đoàn Điện lực Việt Nam trong năm 2020 đó là: Vừa triển khai thực hiện SXKD trong tình trạng thiếu nguồn điện, vừa thực hiện các biện pháp phòng, chống đại dịch COVID-19, tình hình kinh tế, xã hội trong nước và thế giới đang bị suy thoái do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Phó Chủ tịch CĐ ĐLVN yêu cầu toàn thể CBCNVLĐ Công ty Điện lực Phú Thọ chia sẻ  những khó khăn, thách thức của Tập đoàn, tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt khó, đồng viên tinh thần, vật chất cho người lao động, để triển khai thực hiện hoàn thành nhiệm vụ kép, vừa hoàn thành chỉ tiêu SXKD và thực hiện tốt công tác phòng, chống đại dịch trong những tháng tiếp theo năm 2020.

Đồng chí Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐLVN và đoàn công tác trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ CBCNVLĐ Công ty Điện lực Phú Thọ

Cũng tại buổi làm việc đồng chí Đỗ Đức Hùng đã tiếp thu, giải đạp những ý kiến, kiến nghị của CBCNVLĐ Công ty Điện lực Phú Thọ và trao tặng số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ đoàn viên, người lao động Công ty nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020.

Toàn cảnh buổi làm việc

Nguồn: Congdoandlvn.org.vn

 
Tin cùng thư mục :
Tổng công ty Điện lực miền Bắc khuyến cáo khách hàng sử dụng điện cần cảnh giác về các cuộc gọi mạo danh của ngành Điện
EVNNPC tổ chức kiểm tra hiện trường và tiến độ dự án ĐZ 110kV Sơn Tây - Yến Mao - Phố Vàng
Công điện của Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc về Phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình dịch bệnh có nguy cơ cao bùng phát tại cộng đồng
Truyền hình Phú Thọ: EVNNPC trồng 500 cây xanh tại khu di tích lịch sử đền Hùng
Tổng công ty Điện lực miền Bắc tiếp nối phong trào vì một Việt Nam xanh tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng tỉnh Phú Thọ
Bộ Y tế kêu gọi người dân đồng lòng quyết tâm phòng, chống dịch bệnh COVID - 19
Ban điều hành chuyển đổi số của EVNNPC tổ chức phiên họp tháng 4
Quy định về các dịch vụ điện trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam
EVNNPC xét duyệt phương án đầu tư cho 33 dự án 110kV tại 12 tỉnh miền Bắc giai đoạn 2021-2023
Bí thư Tỉnh uỷ Bùi Minh Châu thăm và làm việc tại các Khu công nghiệp: Phú Hà, Cẩm Khê
Danh Mục