Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Monday, September 21, 2020
 
Điện lực Hạ Hòa: Lắp đặt, sửa chữa điện cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
 
2019-12-19 16:08:35

Nằm trong chuỗi hoạt động Tri ân khách hàng năm 2019, Điện lực Hạ Hòa triển khai chương trình “Thắp sáng niềm tin” thực hiện sửa chữa, lắp đặt, thay mới đường dây sau công tơ, thay bảng điện, đèn led chiếu sáng cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Công nhân Điện lực Hạ Hòa thay mới bóng đèn chiếu sáng cho gia đình ông Lê Xuân Thanh, xã Phương Viên

Đã nhiều năm nay, ông Lê Xuân Thanh, xã Phương Viên, huyện Hạ Hòa sống một mình trong căn nhà phên mái lá đã xuống cấp trầm trọng, trời mưa thì dột, trời nắng thì rọi xuyên qua mái nhà. Đến cả việc dùng điện cũng không đủ điều kiện để lắp đặt, thay thế đường dây. 

Chia sẻ khó khăn với ông Thanh, đầu tháng 12/2019, Điện lực Hạ Hòa đã triển khai chương trình hỗ trợ sửa chữa, thay mới đường dây sau công cơ, bảng điện, đèn led chiếu sáng cho ông Thanh. “Tôi vui lắm khi được các cấp chính quyền và ngành Điện quan tâm, hỗ trợ gia đình chúng tôi sửa chữa hệ thống điện trong nhà, có điện sáng để phục vụ sinh hoạt hàng ngày” - ông Lê Xuân Thanh xúc động chia sẻ.

Ông Lê Xuân Thanh vui mừng khi được ngành Điện quan tâm thay mới đường dây, bảng điện

Để triển khai thực hiện chương trình thắp sáng niềm tin, Điện lực Hạ Hòa phối hợp với chính quyền và nhân dân địa phương lựa chọn những hộ nghèo, gia đình chính sách và bố trí cử cán bộ, nhân viên xuống từng hộ dân để kịp thời hỗ trợ sửa chữa thay mới đường dây, bảng điện, bóng đèn chiếu sáng...

Ông Doãn Chí Phú - Chủ tịch xã Phương Viên cho biết: “Hiện nay, tỷ lệ hộ nghèo của xã vẫn còn cao. Việc sửa chữa, lắp đặt điện, lắp mới hệ thống chiếu sáng giúp các hộ dân dùng điện được an toàn, đảm bảo. Đây thực sự là hoạt động ý nghĩa của ngành Điện”.

Ngoài chương trình thắp sáng niềm tin, trong Tháng tri ân khách hằng năm 2019, Điện lực Hạ Hòa còn triển khai chương trình hỗ trợ nhân công miễn phí lắp đặt dây sau công tơ cho khách hàng và chương trình thắp sáng đường quê, lắp đặt hệ thống đường điện, bóng đèn đưa ánh sáng đến với các con đường trong thôn, xóm, xã, phường tại các địa phương trong huyện.

Tin & ảnh: Nguyễn Trọng Điểm - Điện lực Hạ Hòa

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Phù Ninh: Đảm bảo cấp điện cho người dân
Điện lực Phù Ninh cấp điện an toàn, ổn định phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THCS và tuyển sinh THPT năm 2020 trên địa bàn huyện
Điện lực Lâm Thao: Đảm bảo nguồn điện an toàn, ổn định phục vụ tốt kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020.
Điện lực Cẩm Khê tích cực tuyên truyền tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng
Điện lực Cẩm Khê đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020
Điện lực Đoan Hùng: Nhiều giải pháp nhằm chống quá tải lưới điện mùa nắng nóng và giảm tổn thất điện năng
Điện lực Cẩm Khê (PC Phú Thọ): 4 ngày đêm nỗ lực khắc phục sự cố điện do mưa bão
Điện lực Hạ Hòa : Đẩy mạnh công tác kiểm tra phòng chống trộm cắp điện
Khắc phục sự cố lưới điện những ngày cách ly toàn xã hội
Điện lực Đoan Hùng thực hiện phòng chống virus Covid-19
Danh Mục