Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Wednesday, May 12, 2021
 
Tuyên dương 90 gia đình Tiết kiệm điện tại tỉnh Phú Thọ
 
2019-12-12 18:39:27

 Ngày 10/12, Công ty Điện lực Phú Thọ phối hợp với Sở Công thương tổ chức Lễ tổng kết chương trình thi đua “Gia đình tiết kiệm điện tỉnh Phú Thọ” năm 2019. Chương trình được triển khai từ tháng 7 đến hết tháng 10/2019  với hơn 12.000 phiếu đăng ký tham gia của khách hàng.

Dự lễ tổng kết có đại diện lãnh đạo thành phố Việt Trì, Sở Công thương, Trung tâm khuyến công tư vấn và phát triển công nghiệp tỉnh cùng các gia đình đạt danh hiệu “Gia đình tiết kiệm điện” và “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu” năm 2019.

Qua 4 tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của người dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, góp phần tiết kiệm được 390.686 kWh điện so với các tháng cùng kỳ năm 2018. Căn cứ vào quy chế chương trình và điện năng sử dụng của các hộ gia đình đăng ký tham gia, Ban tổ chức đã bình xét được 25 hộ gia đình đạt danh hiệu “Gia đình Tiết kiệm điện tiêu biểu” và 65 hộ gia đình đạt danh hiệu “Gia đình Tiết kiệm điện”.

 

Ban tổ chức trao tặng giấy chứng nhận cho đại diện các gia đình đạt danh hiệu “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu” năm 2019

 

Ban tổ chức trao tặng giấy chứng nhận cho đại diện các gia đình đạt danh hiệu “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2019

Ông Phạm Tiến Dũng - Phường Gia Cẩm - TP Việt Trì đại diện cho hộ Gia đình TKĐ tiêu biểu chia sẻ kinh nghiệm sử dụng điện hiệu quả

Đại diện cho 25 hộ gia đình đạt danh hiệu “Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu”, Ông Phạm Tiến Dũng ở Phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì chia sẻ: “ Thực ra tiết kiệm điện không khó, gia đình tôi bắt đầu từ những việc làm nhỏ nhặt, dần tạo thành thói quen, thói quen này không những tiết kiệm được tiền cho gia đình tôi trong những tháng vừa rồi mà còn được biểu dương, khen thưởng. Tôi sẽ tiếp tục duy trì thói quen sử dụng điện tiết kiệm trong thời gian tới và vận động các hộ gia đình khác tham gia”. 

Ông Đặng Văn Khánh - Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại Lễ tổng kết

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đặng Văn Khánh - Phó Giám đốc Công ty cho biết: “Thành công từ chương trình Gia đình tiết kiệm điện tỉnh Phú Thọ năm 2019 và những năm tiếp theo sẽ tạo sự chuyển biến tích cực từ nhận thức sang hành động của cộng đồng xã hội, từ đó góp phần giảm mức tiêu thụ điện nhằm đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho đời sống sinh hoạt của nhân dân trong điều kiện nguồn điện đang khó khăn, giảm lượng khí thải gây ô nhiễm môi trường tiến tới thực hiện thành công chương trình mục tiêu Quốc gia về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả mà Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh”.

Tin & ảnh: Tạ Hồng Nhung - Văn phòng

 
Tin cùng thư mục :
12 biện pháp tiết kiệm điện năng cực kỳ hiệu quả
Những biện pháp tiết kiệm điện ở trường học
Cách sử dụng đèn năng lượng mặt trời cho hiệu quả tối ưu
Điện lực thị xã Phú Thọ tuyên truyền và hưởng chiến dịch Giờ trái đất năm 2021
Điện lực Đoan Hùng triển khai các hoạt động hưởng ứng chiến dịch giờ trái đất năm 2021
Điện lực Thanh Thủy: Khởi động hưởng ứng chiến dịch “Giờ Trái đất” năm 2021
Điện lực Tam Nông chung tay hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2021
Điện lực Thanh Sơn thực hiện hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2021
[Infographic] Tiết kiệm điện tại cơ sở sản xuất
8 cách tiết kiệm điện hiệu quả nhất
Danh Mục