Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Phú Thọ  -  Thursday, January 23, 2020
 
Công ty Điện lực Phú Thọ: Đầm ấm buổi gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ chế độ hưu trí
 
2019-11-07 14:31:27

Thực hiện quy định tổ chức gặp mặt chia tay cán bộ công nhân viên trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc đến tuổi nghỉ chế độ hưu trí, vừa qua, Công ty Điện lực Phú Thọ (PC Phú Thọ) đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay 06 cán bộ công nhân viên trong Công ty đến tuổi nghỉ chế độ; trong đó có Ông Phan Văn Tòng - Nguyên Trưởng phòng Công nghệ thông tin, Ông Phùng Văn Thuận - Nguyên Phó Giám đốc Điện Lực Phù Ninh, cùng với 04 công nhân viên thuộc Điện lực thành phố Việt Trì.

 

                       Các cán bộ hưu trí chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo các phòng, ban Công ty cùng với cán bộ công nhân viên cùng nhau nhìn lại quá trình công tác của các cán bộ hưu trí trong thời gian làm việc tại PC Phú Thọ thông qua các video clip do truyền thông Công ty phối hợp với các đơn vị thực hiện.

Ghi nhận những cống hiến, đóng góp cho ngành Điện trong thời gian vừa qua, Lãnh đạo PC Phú Thọ đã gửi lời chúc mừng tới 06 CBCNV vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời mong muốn các CBCNV tiếp tục giữ gìn tình cảm tốt đẹp với cơ quan, đơn vị, sẽ tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm quý  báu của mình cho các thế hệ đi sau.

Thay mặt cho CBCNV nghỉ chế độ hưu trí, Ông Phan Văn Tòng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo và các đoàn thể trong Công ty đã quan tâm, tạo điều kiện cho CBCNV nói chung trong thời gian công tác. Bản thân mỗi CBCNV sẽ tiếp tục thực hiện nghĩa vụ của người công dân khi trở về địa phương góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Gặp mặt chia tay CBCNV về nghỉ chế độ hưu trí là nét văn hóa đẹp sẽ đồng hành cùng với sự phát triển của PC Phú Thọ; qua đó thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty tới toàn thể CBCNV trong Công ty, góp phần xây dựng Văn hóa doanh nghiệp của PC Phú Thọ ngày càng phát triển./.

Tin bài: Vi Thi Thu Hà - Phòng Tổ chức & Nhân sự

Ảnh: Tạ Hồng Nhung - Văn phòng

 
Tin cùng thư mục :
Danh Mục